Dịch vụ thiết kế website

Thiết kế website là điều không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Tại sao lai như vậy?

Sự phát triển của công nghệ đã thay đổi thói quen tìm kiếm thông tin, tìm kiếm và mua sắm sản phẩm của hầu hết khách hàng, họ không cần phải đến tận nơi để tìm hiểu hay mua hàng, bởi mọi thứ đều có thể tìm thấy trên internet chỉ với một vài thao tác click, vuốt chạm. Vậy làm sao để khách hàng có thể tìm thấy bạn?

Giải pháp duy nhất chính là bạn phải hiện hữu trên internet, và cách tốt nhất để thực hiện điều này chính là bạn cần có một website cho riêng mình hay cửa hàng của bạn.

công nghệ 4.0

Nhưng như thế là chưa đủ

  1. Bạn đã hiện hiện diện trên internet như hàng trăm đối thủ cạnh tranh, liệu khách hàng có tìm thấy bạn ?
  2. Khách hàng sẽ không cho bạn cơ hội lần thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên, website của bạn có đủ ấn tượng ?
  3. Khách hàng vào từ trang nào, thoát ra tại trang nào bạn có biết được để tối ưu chuyển đổi khách hàng ?

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI AVOVA, CHÚNG TÔI CAM KẾT

Lập trình website chuẩn SEO, chuẩn Responsive trên tất cả thiết bị, nhằm tối đa hóa đạt ví trí cao trên các công cụ tìm kiếm cho website

Mỗi dự án thiết kế website của AVOVA đều phải đạt đầy đủ các tiêu chí kỹ thuật cần thiết của một trang web hiện đại dù cho bạn có yêu cầu hay không:

Cấu trúc code chuẩn SEO

Dễ dàng nâng cấp

Giao diện đặc sắc, hiện đại

Responsive: mobile, tablet, desktop

 Thân thiện với người dùng

Bảo mật tuyệt đối

Bạn có thể yêu cầu bất kì công nghệ nào bạn muốn. Từ các CMS phổ thông tiện dụng như WordPress cho đến các PHP frameworks như LaravelCodeigniter

AVOVA cam kết khách hàng sẽ nhận được kết quả với độ chuẩn xác cao. Mỗi giai đoạn luôn được theo dõi sát sao để dự án hoàn thành đạt chất lượng cao như đúng kế hoạch.

Website phải có giao diện đẹp, tính năng phong phú, tối ưu trải nghiệm người dùng hoàn hảo

Với phương châm bạn đã có website, bạn phải có khách hàng. Vì vậy chúng tôi chỉ tạo ra những trang web đảm bảo chất lượng cao, đảm bảo khách hàng một khi đã vào website của bạn, khách hàng phải mua hàng, phải hỏi thăm, phải đánh giá cao và mong muốn quay trở lại.

Ngoài ra, AVOVA còn tích hợp công cụ phân tích khách hàng Google Analytic vào website để giúp bạn hiểu được khách hàng, từ đó có quyết định kinh doanh hợp lý cho từng thời điểm, từng chiến dịch.

Hỗ trợ 24/7 và hơn thế nữa

Với suy nghĩ mỗi khách hàng là 1 người bạn, chúng tôi tạo ra sản phẩm với chất lượng cao nhất, vì chỉ có duy trì chất lượng cao của sản phẩm thì chúng tôi mới duy trì được tình bạn này.

Ngoài ra, chúng tôi luôn mong muốn mỗi khách hàng phải trở thành 1 đối tác, vì chúng tôi nhận thức được thành công của khách hàng là tiền đề cho thành công của chúng tôi. Vì vậy AVOVA không chỉ dừng lại ở dịch vụ thiết kế web, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng hoàn thiện và tối ưu các chiến lược Marketing online như: Email Marketing, SEO website lên top, … 

Chính vì thế đừng ngần ngại khi cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay 028 6272 9196, phục vụ bạn là vinh hạnh của chúng tôi.